Nguyên liệu làm món vịt sốt xì dầu
600g vịt làm sẵn
2 thìa xì dầu
20g cà chua súp
2 thìa dầu hào
1 ít bột đao
500ml bột nêm
Đường
Hạt tiêu bột
Cà chua
Rau thơm
Dưa chuột
Gừng
Muối
Dầu ăn.
600g vịt làm sẵn
2 thìa xì dầu
20g cà chua súp
2 thìa dầu hào
1 ít bột đao
500ml bột nêm
Đường
Hạt tiêu bột
Cà chua
Rau thơm
Dưa chuột
Gừng
Muối
Dầu ăn.
Cách làm món vịt sốt xì dầu
Bước 1: Chuẩn bị hành, rau
Bước 1: Chuẩn bị hành, rau
Hành và tỏi khô bóc sạch vỏ băm nhuyễn
Rau thơm nhặt sạch
Cà chua rửa với nước
Dưa chuột ngâm với nước muối loãng rồi để ráo ra
Bước 2: Chuẩn bị vịt
Rau thơm nhặt sạch
Cà chua rửa với nước
Dưa chuột ngâm với nước muối loãng rồi để ráo ra
Bước 2: Chuẩn bị vịt
Vịt đã làm sạch chặt miếng sau đó các bạn cho chúng vào bát và ướp cùng với hành tỏi băm, dầu hào, xì dầu và 1 ít đường
Trộn đều cho ngấm.
Bước 3: Nấu vịt
Trộn đều cho ngấm.
Bước 3: Nấu vịt
Cho vịt rán qua cho vàng xém cạnh sẽ ngon hơn
Cho hành tỏi vào phi thơm lên rồi cho nước dùng cùng nước ướp vịt và bột canh vào cùng vịt
Đun cho thịt mềm là được.
Bước 4: Hoàn thành món vịt sốt xì dầu
Cho hành tỏi vào phi thơm lên rồi cho nước dùng cùng nước ướp vịt và bột canh vào cùng vịt
Đun cho thịt mềm là được.
Bước 4: Hoàn thành món vịt sốt xì dầu
Cho vịt xốt xì dầu ra và ăn nóng.
Món vịt sốt xì dầu ra và ăn nóng nhé, món ăn thơm phức vị xì dầu và đầy đủ những vị ngon được món ăn này mang đến. Các bạn có biết làm thế nào để nấu được ngon nhất chưa. Hãy cùng vào bếp ngay hôm nay với chúng tôi chắc chắn các bạn sẽ được thưởng thức. Chúc các bạn thành công với món vịt sốt xì dầu.
>
Món vịt sốt xì dầu ra và ăn nóng nhé, món ăn thơm phức vị xì dầu và đầy đủ những vị ngon được món ăn này mang đến. Các bạn có biết làm thế nào để nấu được ngon nhất chưa. Hãy cùng vào bếp ngay hôm nay với chúng tôi chắc chắn các bạn sẽ được thưởng thức. Chúc các bạn thành công với món vịt sốt xì dầu.