THÀNH PHẦN
160g hoặc 5,5 oz Hạnh nhân sống, ngâm 6 giờ hoặc nhiều hơn
2½ muỗng canh (36 ml) nước chanh
3 muỗng canh (45 ml) dầu ôliu nguyên chất
½ củ tỏi
1 muỗng cà phê muối biển
⅔ chén (160 ml) nước
HƯỚNG DẪN
Ngâm quả hạnh trong nước trong 6 giờ hoặc qua đêm.Để ráo nước và đặt hạnh nhân vào máy xay với nước chanh, dầu ô liu, tỏi, muối và nước.Trộn đều cho đến khi hôn hợp hạnh nhân trở nên càng mịn màng càng tốt. Tùy thuộc vào máy xay sinh tố của bạn, quá trình này có thể mất vài phút. Nếu nó quá đặc thì có thể thêm nước nhiều hơn cho đến khi hỗn hợp pha trộn đúng cách.Khi hỗn hợp đặc mịn như kem, hãy lấy hỗn hợp ra khỏi máy xay sinh tố và cho vào một cái sàng nhỏ đã được lót bằng 1 lớp vải lọc. Đặt sàng này lên bát để bắt nước rút và để lạnh qua đêm. Điều này không chỉ loại bỏ lượng nước thừa, mà còn cải thiện hương vị bằng cách cho phép hương vị hòa quyện vào nhau.Sau khi đã ráo nước qua đêm, cẩn thận cho nó vào một tấm nướng bánh mỡ nhẹ, tháo tất cả chiếc vải chéo ra. Bạn có hai lựa chọn để nướng bánh: Nướng ở 325 ° F (165 ° C) trong 25-30 phút cho một bộ pho mát đã được đặt sẵn, phô mai có thể trải rộng hơn. Thay vào đó, nướng nó ở nhiệt độ 350 ° F (180 ° C) trong 30-40 phút cho pho mát nhiều hơn, phảng phồng nếp nhăn hơn, nhưng vẫn kem. Bạn thậm chí có thể giữ nướng nó lâu hơn ở nhiệt độ này cho một pho mát được vàng. Nó có thể nứt bề mặt nhưng hương vị sẽ vẫn rất tuyệt và phô mai sẽ được cắt nhỏ. Tôi có xu hướng thích phương pháp nóng hơn, nướng lâu hơn. Sau khi nguội xuống, để trong hộp kín và cất trong tủ lạnh. Nó sẽ cứng hơn một chút sau khi lạnh.
>