Hướng dẫn Làm Kẹo dẻo trái cây cuộn

Thành phần2 1/2 - 3 chén quả chín (có thể chọn loại trái cây ưa thích bất kỳ như dâu tây, mận,...)
Chất làm ngọt đến hương vị: mật ong, đường, agave, vv
2 muỗng cà phê nước chanh tươi
Hướng dẫn
Làm nóng lò trước nhiệt độ thấp nhất 140 ° hoặc cao hơn. Cho tất cả thành phần vào máy xay và xay cho đến khi mịn. Đổ hỗn hợp lên một tấm nướng có lót bằng giấy chống dính, hoặc một tấm nệm silicone (không sử dụng giấy bạc, giấy da hoặc giấy lụa), dùng dao chà láng, trải đều hỗn hợp ra đầy khuôn (chú ý, chỉ cho hỗn hợp dày không quá 1,8"). Đặt trong lò và nướng trong 6-8 giờ, cho đến khi hỗn hợp không còn dính nữa. Lấy ra khỏi lò nướng bánh và bóc vỏ. Cắt thành dải và cuộn trong vải hoặc nhựa. Lưu trữ trong hộp kín hoặc cho vào ngăn mát tủ lạnh.
>