Thành phần:
2,5 pound khoai tây, bóc vỏ & củ cải đường
1 1/2 cup nước
4 quả trứng lớn
3/4 cup Real Mayonnaise
1/4 cup Sour Cream
1 muỗng canh Mù tạt
1 thìa canh Dill Pickle Juice
2 nhánh Cần tây, thái nhỏ
1/2 củ Hành tây, thái nhỏ
2 muỗng canh ớt tươi (tùy chọn cho hợp khẩu vị)
Muối & Tiêu
2,5 pound khoai tây, bóc vỏ & củ cải đường
1 1/2 cup nước
4 quả trứng lớn
3/4 cup Real Mayonnaise
1/4 cup Sour Cream
1 muỗng canh Mù tạt
1 thìa canh Dill Pickle Juice
2 nhánh Cần tây, thái nhỏ
1/2 củ Hành tây, thái nhỏ
2 muỗng canh ớt tươi (tùy chọn cho hợp khẩu vị)
Muối & Tiêu
Hướng dẫn:
Đặt giỏ hấp vào nồi áp suất và thêm nước, khoai tây, rồi trứng. Đặt nồi áp suất trong 4 phút khi áp suất cao rồi tắt bếp, mở bung nồi để khoai tây và trứng ráo nước.
Đặt giỏ hấp vào nồi áp suất và thêm nước, khoai tây, rồi trứng. Đặt nồi áp suất trong 4 phút khi áp suất cao rồi tắt bếp, mở bung nồi để khoai tây và trứng ráo nước.
Thay băng mayo, mù tạt, kem chua, rau dền củ cải, củ cải tươi, muối và hạt tiêu. Lột vỏ và cắt trứng. Trộn cần tây, hành tây, khoai tây, trứng chẻ đôi trong một bát lớn. Trang trí với một ít paprika nếu muốn. Để lạnh trong một hoặc hai giờ trước khi dùng. Có thể bảo quản trong 8 giờ.
Đây là salad khoai tây nhanh nhất và hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng về hương vị tuyệt vời của nó!