Nguyên Liệu
4 miếng thịt xông khói
3 củ khoai tây lớn, bóc vỏ và cắt thành miếng
1 cup bacon thái lát mỏng
1 cup hành lá xắt mỏng
2 muỗng canh mù tạt nguyên chất
2 củ tỏi, băm nhỏ
1/4 cup dấm gạo
1/4 cup dầu oliu
1/4 muỗng cà phê muối
1/8 muỗng cà phê tiêu đen
4 miếng thịt xông khói
3 củ khoai tây lớn, bóc vỏ và cắt thành miếng
1 cup bacon thái lát mỏng
1 cup hành lá xắt mỏng
2 muỗng canh mù tạt nguyên chất
2 củ tỏi, băm nhỏ
1/4 cup dấm gạo
1/4 cup dầu oliu
1/4 muỗng cà phê muối
1/8 muỗng cà phê tiêu đen
Cách làm:
Luộc khoai tây, khoảng 10-15 phút tùy thuộc vào kích cỡ khoai tây. Khai chín, vớt ra, nhẹ nhàng và nhanh chóng rửa sạch bằng nước lạnh, sau đó đặt sang một bên.
Nấu thịt xông khói. Phương pháp yêu thích của tôi là nướng nó: làm nóng lò của bạn lên 400 độ F. Lót một tấm giấy bạc, sau đó đặt một cái giá nướng lên trên. Nướng cho đến khi khô, khoảng 15 phút tùy thuộc vào độ dày của thịt xông khói. Tháo ra khỏi khay nướng, để nguội, sau đó xay cùng bacon và hành tây.
Chuẩn bị nước sốt mù tạt: Trong một bát nhỏ hoặc ly đo lường lớn, dùng cùng với mù tạt, tỏi, dấm, dầu ô liu, muối và tiêu.
Thêm khoai tây vào bát với thịt xông khói, rưới đuêù nước sốt mù tạt lên trên và trộn đều cho đến khi khoai tây và thịt xông khói thấm nươc sốt. Phục vụ ấm, ướp lạnh, hoặc ở nhiệt độ phòng.
Luộc khoai tây, khoảng 10-15 phút tùy thuộc vào kích cỡ khoai tây. Khai chín, vớt ra, nhẹ nhàng và nhanh chóng rửa sạch bằng nước lạnh, sau đó đặt sang một bên.
Nấu thịt xông khói. Phương pháp yêu thích của tôi là nướng nó: làm nóng lò của bạn lên 400 độ F. Lót một tấm giấy bạc, sau đó đặt một cái giá nướng lên trên. Nướng cho đến khi khô, khoảng 15 phút tùy thuộc vào độ dày của thịt xông khói. Tháo ra khỏi khay nướng, để nguội, sau đó xay cùng bacon và hành tây.
Chuẩn bị nước sốt mù tạt: Trong một bát nhỏ hoặc ly đo lường lớn, dùng cùng với mù tạt, tỏi, dấm, dầu ô liu, muối và tiêu.
Thêm khoai tây vào bát với thịt xông khói, rưới đuêù nước sốt mù tạt lên trên và trộn đều cho đến khi khoai tây và thịt xông khói thấm nươc sốt. Phục vụ ấm, ướp lạnh, hoặc ở nhiệt độ phòng.