Làm món ngon Nấm hấp xì dầu bạn đã biết chưa

Nguyên liệu.

- Nấm kim châm: 300 g

- Ớt băm: 2 thìa cà phê

- Xì dầu, đường, dầu ăn

Chế biến
- Nấm rửa sạch, cắt bỏ phần chân

- Cho nấm vào nồi hấp trong khoảng 7 phút

- Cho đường vào bát xì dầu và khuấy tan. Rưới xì dầu lên bề mặt nấm và tiếp tục hấp trong khoảng 2 phút nữa. Nhớ đậy nắp

- Nấm chín thì rắc ớt băm,và thưởng thức

Cách dùng

Nấm hấp xì dầu tương tự như các món hấp ngon, bổ dưỡng khác, nên ăn khi còn nóng để cảm nhận được trọn vẹn mùi vị của món ăn.

Làm món ngon Nấm hấp xì dầu bạn đã biết chưa

>