Thành phần:
2 túi sắn lát đông lạnh
1/2 lon sữa đặc
1/2 cup đường
1 1/2 cup nước dừa
2 muỗng cà phê vanilla
1/4 cup bột khoai mì
1/2 muỗng cà phê dầu
2 túi sắn lát đông lạnh
1/2 lon sữa đặc
1/2 cup đường
1 1/2 cup nước dừa
2 muỗng cà phê vanilla
1/4 cup bột khoai mì
1/2 muỗng cà phê dầu
Cách làm:
Làm nóng lò trước ở 375oF. Đặt giá đặt lò vào mức thấp nhất thứ 2 của lò. Đặt dầu vào trong lò để giữ cho nó nóng.
Làm nóng lò trước ở 375oF. Đặt giá đặt lò vào mức thấp nhất thứ 2 của lò. Đặt dầu vào trong lò để giữ cho nó nóng.
Chuẩn bị sắn: Vắt khô sắn bằng túi lọc. Nếu sử dụng sắn tươi, loại bỏ da và cắt thành từng miếng nhỏ sau đó xay nhỏ. Vắt nước ra khỏi sắn.
Trộn sắn: Trong một bát lớn, trộn tất cả các thành phần với nhau. Tháo nồi nướng ra khỏi lò và đổ hỗn hợp vào nồi. Nướng trong khoảng 40 phút. Bật nhiệt độ lên 400 F và nướng thêm 5 phút nữa hoặc cho đến khi mặt trên bánh vàng.
Lấy ra khỏi lò và để nguội. Giờ thì chỉ việc Thưởng thức một miếng Bánh Khoai Mì Nướng với một tách trà nóng nhé!!!
Lấy ra khỏi lò và để nguội. Giờ thì chỉ việc Thưởng thức một miếng Bánh Khoai Mì Nướng với một tách trà nóng nhé!!!